Gạo ST25 Với Những Lợi Ích Bất Ngờ Cho Sức Khỏe Bạn Nên Biết.

Hỗ trợ hệ tiêu hoá

Chất xơ trong gạo ST25 là “ vũ khí” quan trọng giúp bảo vệ hệ tiêu hóa hoạt động tốt hơn. Chúng hoạt động như một bàn chải khổng lồ giúp loại bỏ chất thải và cặn bã ra khỏi đường tiêu hóa. Đồng thời, tạo môi trường lý tưởng cho các lợi khuẩn đường ruột phát triển tốt hơn. 

Sử dụng gạo ST25 hằng ngày sẽ giúp giảm nguy cơ mắc các bệnh liên quan đến hệ tiêu hóa như: táo bón, trĩ, ung thư ruột kết,…

Quản lý cân nặng hiệu quả

Chất xơ có trong gạo ST25 là trợ thủ đắc lực trong quá trình lấy lại vóc dáng thon gọn của chị e “ nhà múp”. Sử dụng gạo ST25 hằng ngày cùng với một chế độ tập luyện khoa học bạn sẽ nhanh chóng sở hữu một thân hình lý tưởng. 

Gạo ST25 tốt cho sức khỏe tim mạch

Khi bạn bổ sung quá nhiều cholesterol, chúng có thể hình thành các mảng bám tác động lên thành động mạch. Tình trạng này kéo dài sẽ gây tắc nghẽn sự lưu thông máu và gây ra các biến chứng nguy hiểm như: nhồi máu cơ tim, đột quỵ,… Ăn gạo ST25 là một lựa tuyệt vời giúp bảo vệ sức khỏe tim mạch vì nó hoàn toàn không chứa cholesterol. Do vậy, những người mắc các bệnh liên quan đến tim mạch vẫn đảm bảo an toàn khi bổ sung chúng vào thực đơn hàng ngày. 

Tốt cho người tiểu đường

Người bị bệnh tiểu đường phải thực hiện chế độ dinh dưỡng rất khắt khe. Đa phần, các chuyên gia dinh dưỡng sẽ khuyến cáo sử dụng các loại gạo. Một tin vui cho những người đang mắc bệnh tiểu đường nhưng lại mê ăn gạo trắng. Gạo ST25 có lượng chất xơ và protein khá cao, tạo cảm giác nhanh no và no lâu. Do vậy, làm chậm quá trình hấp thu đường, lượng đường trong máu sẽ không bị tăng đột ngột sau bữa ăn. 

 

 

 

    Không tìm thấy kết quả phù hợp